Nên chọn kiểu thiết kế nào cho nhà ở tại Vinhomes Thăng Long?

Quý vị đang sở hữu một không gian sống hoàn hảo tại Vinhomes Thăng Long? – Nơi được mệnh danh là “chốn bình yên trong lòng phố” với sự đan xen giữa Hà Nội xưa và nay. Quý vị đang tìm kiếm một phương án thiết kế nội thất cho ngôi nhà của mình tại đây? Đồng Gia xin đưa ra gợi ý để quý vị tham khảo.

Có thể bạn quan tâm: Đồng Gia – Công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam

Đối với những khu đô thị như Vinhomes Thăng Long thì nên chọn phong cách hiện đại cho thiết kế nội thất để thể hiện sự tương xứng với kiến trúc tổng thể.

Phong cách hiện đại dễ thực hiện

Đối với phong cách hiện đại, những chi tiết rườm rà, phức tạp sẽ được loại bỏ, thay vào đó là sự lên ngôi của những chi tiết đơn giản, dễ dàng để thực hiện lại thể hiện được những nét cá tính riêng biệt.

Một không gian sống hiện đại sẽ mang đến vẻ tiện nghi cần thiết cho các gia đình hiện nay. Trong các căn phòng không cần quá nhiều đồ nội thất nhưng luôn đảm bảo sự tiện nghi trong quá trình sử dụng hằng ngày.

Phù hợp với kiến trúc của khu đô thị

Vinhomes Thăng Long được đầu tư khá nhiều về mặt kiến trúc cũng như cảnh quan xung quanh với mục đích mang đến một môi trường sống lành mạnh, thân thiện và lành mạnh cho cư dân nơi đây.

Kiểu thiết kế hiện đại với đặc trưng không gian mở sẽ vô cùng phù hợp khi các gia đình sở hữu một không gian sống tại Vinhomes Thăng Long. Sự phối hợp hài hòa giữa nội thất và ngoại thất sẽ mang đến một không gian hoàn chỉnh, ấn tượng và sang trọng.

Dễ để thể hiện cá tính gia chủ

Có thể nói trong tất cả các phong cách thiết kế thì phong cách hiện đại là lựa chọn hợp lí nhất khi thể hiện cá tính và sở thích của một cá nhân. Dù là kiểu trầm lắng, mộc mạc, sang trọng, hiện đại hay quý phái thì phong cách này cũng đều có khả năng thể hiện được rõ nét bất cứ một yêu cầu nào.

Tham khảo thêm những tư vấn thiết kế nội thất hữu ích tại đây: https://thietke-noithatvn.rhcloud.com/

Vẻ đẹp bền bỉ với thời gian

Phong cách hiện đại trong thiết kế nội thất ở bất cứ thời điểm nào cũng đều thể hiện những đặc trưng riêng biệt và chắc chắn mang vẻ đẹp bền bỉ với thời gian. Những không gian mang phong cách này thường không bị lỗi mốt, không gian tiện nghi và phù hợp với thói quen sinh hoạt của tất cả các thành viên trong gia đình.

Có rất nhiều phương án thiết kế để quý vị lựa chọn khi sở hữu một không gian sống tại Vinhomes Thăng Long. Để được tư vấn cụ thể hơn về các xu hướng thiết kế đang được ưa chuộng hiện nay vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Xem thêm giải pháp thiết kế, thi công nội thất biệt thự Vinhomes Thăng Long tổng thể với nội thất gỗ tự nhiên tại đây: http://donggia.vn/biet-thu-don-lap-long-canh-tay-3-vinhomes-thang-long/

 

Updated: July 29, 2017 — 7:07 am

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Thiết kế nội thất uy tín chuyên nghiệp hàng đầu © 2017 Frontier Theme