Thiết kế phòng khách đẳng cấp tại vinhomes Thăng Long

Là nơi tụ họp của cả gia đình và để tiếp cá vị khách, thiết kế phòng khách tại Vinhomes Thăng Long được các KTS đặc biệt chú trọng. Nội thất Đồng Gia sẽ chia sẻ với quý vị về cách bài trí nội thất dành cho không gian phòng khách sao cho phù hợp nhất.

Bài trí đơn giản

Bài trí nội thất một cách đơn giản là sự sắp đặt nội thất một cách gọn gàng và thiết kế ít chi tiết nhất nhằm đảm bảo được tính khoa học và liên thông không gian tốt nhất. Một căn biệt thự như tại Vinhomes rất cần có sự tinh tế và độc đáo để gây được ấn tượng với các vị khách ngay từ lần đầu bước vào phòng. Vì vậy KTS không ngừng cập nhật những xu hướng mới mẻ nhất để có thể mang đến không gian sống ưng ý dành cho quý vị.

Sofa, bàn nước và tủ trang trí được sắp xếp theo quy luật thăng bằng và đảm bảo công năng tốt nhất, đồng thời tính thẩm mỹ cũng đặc biệt được đề cao. Với sự sáng tạo của KTS kèm theo sự hợp tác tích cực của gia chủ để có thể mang đến những mẫu thiết kế phù hợp nhất.

Nội thất gỗ óc chó đẳng cấp

Sản phẩm nội thất gỗ óc chó đến từ Đồng Gia đã mang đến không gian phòng khách thêm phần sang trọng và thực sự đẳng cấp. Nhiều vị gia chủ đã tìm đến loại gỗ tự nhiên với độ bền vượt trội này để có thể trang hoàng cho căn nhà của mình.

KTS đã áp dụng phong cách thiết kế hiện đại dành cho không gian tại đây, vì vậy việc kết hợp với gỗ óc chó tự nhiên là hoàn toàn hợp lý. Đây là sản phẩm sở hữu những vân gỗ uyển chuyển, sắc nâu trầm bền đẹp, tạo nên những điểm sáng tốt nhất cho không gian.

Trong không gian phòng khách, gỗ óc chó được sử dụng để gia công nên các món đồ nội thất như Sofa, bàn nước, tủ trang trí,… đối với phong cách hiện đại, tất cả các món đồ nội thất đều được thiết kế với những góc bo tròn góc. Về phần trang trí, căn phòng cũng được gia chủ đặc biệt chú ý với việc chuẩn bị đèn, hoa và những bức tranh treo tường. Cách phối hợp màu sắc trang nhã và rất phù hợp với kiến trúc hiện đại của căn nhà. Tạo nên căn biệt thự Vinhomes Thăng Long sự ấn tượng và mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Thiết kế phòng khách đẳng cấp tại Vinhomes Thăng Long để mang đến một không gian hiện đại, đẳng cấp, sử dụng chất liệu gỗ óc chó tự nhiên và sự tâm huyết của KTS tại Đồng Gia.

Xem ngay mẫu thiết kế nội thất đẳng cấp tại Vinhomes Thăng Long : http://noithatdonggia.com/vinhomes-thang-long-noi-dang-cap-cho-cuoc-song-thang-hoa/

Updated: June 23, 2017 — 2:34 am

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Thiết kế nội thất uy tín chuyên nghiệp hàng đầu © 2017 Frontier Theme