Tư vấn thiết kế nội thất phòng khách theo phong cách hiện đại

Trong quá trình gặp gỡ và trao đổi với khách hàng, chúng tôi nhận thấy, không gian phòng khách thường sẽ được gia chủ bỏ nhiều thời gian, sự đầu tư và quan tâm nhiều nhất. Từ những câu hỏi mà chúng tôi đã tổng hợp, xin đưa ra một vài điều tư vấn thiết kế nội thất phòng khách theo phong cách hiện đại để quý vị tham khảo.

Tư vấn thiết kế nội thất phòng khách theo phong cách hiện đại năm 2017

Thiết kế phòng khách đẳng cấp tại vinhomes Thăng Long

1 – Lựa chọn vật liệu

Trong những vấn đề tư vấn thiết kế nội thất phòng khách thì điều chúng tôi muốn nhắc đến đầu tiên đó là việc lựa chọn vật liệu. Nó không chỉ thể hiện được phong cách của chủ sở hữu mà còn đánh giá được độ an toàn và thân thiện với sức khỏe của người sử dụng.

Chắc chắn bất cứ ai trong chúng ta cũng đều không mong muốn sử dụng một không gian mà phải “thấp thỏm” lo lắng vấn đề sức khỏe. Do đó, đối với không gian phòng khách của gia đình, hãy chọn những loại vật liệu có nguồn gốc tự nhiên để sức khỏe của các thành viên cũng như môi trường sống được bảo vệ. Gỗ óc chó là một trong số những vật liệu mà quý vị có thể tham khảo, lựa chọn và trải nghiệm. Sự góp mặt của những mẫu sofa gỗ óc chó, kệ tivi hay tủ trang trí… cũng khiến phòng khách trở nên sang trọng, lịch lãm hơn.

2 – Nên thiết kế hướng ngoại, gần thiên nhiên

Một trong những đặc trưng của các không gian hiện đại đó là kiểu thiết kế hướng ngoại nên khi tư vấn thiết kế nội thất phòng khách cho các gia đình, các KTS thường gợi ý để mọi người thấy được sự ưu việt của phương án này.

Sở hữu một không gian hướng ngoại quý vị sẽ luôn được tận hưởng những giây phút thoải mái, thư giãn nhất trong chính ngôi nhà của mình. Sau một ngày làm việc bận rộn trở về có thể ngồi nghỉ ngơi và đắm mình vào không khí thoáng đãng là điều mà bất cứ ai đều mong muốn.

Theo đó, thay vì xây dựng các bức tường lớn thì có thể dùng hệ thống cửa kính lớn để tận dụng tối đa nguồn sáng từ thiên nhiên bên ngoài. Ngay cả khi ngồi trong phòng khách mọi người cũng có thể hướng tầm mắt và chiêm ngưỡng được không gian đầy sức sống bên ngoài.

3 – Tạo điểm nhấn không gian

Thêm một điều chú ý khi lựa chọn thiết kế nội thất phòng khách hiện đại đó là trong mỗi một căn phòng quý vị nên chọn hoặc tạo ra một điểm nhấn ấn tượng, thu hút sự chú ý của mọi người.

Một bức tranh treo tường, phần ốp trang trí hay thậm chí là chính bộ sofa gỗ óc chó phòng khách đều có thể trở thành điểm nhấn, quan trọng là thể hiện được cá tính của chủ nhà.

Có rất nhiều phương án để có được một không gian ấn tượng, quý vị cần tư vấn thiết kế nội thất phòng khách theo bất cứ phong cách nào có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Updated: July 4, 2017 — 3:01 am

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Thiết kế nội thất uy tín chuyên nghiệp hàng đầu © 2017 Frontier Theme